10 mẫu bao bì hộp giấy đựng bánh pizza đẹp

Ngày Đăng : 03/06/2020 - 4:33 PM
Việc in bao bì hộp giấy đựng bánh pizza là điều cần thiết và rất quan trọng để vận chuyển thức ăn cho khách hàng cũng như giúp bảo quản pizza giữ được hương vị và độ nóng. Điều này giúp pizza không bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Các sản phẩm thức ăn nhanh nhận được sự ưa chuộng và sử dụng của rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng hiện nay. Pizza là một trong những mặt hàng thức ăn nhanh được nhiều người yêu thích và sử dụng với số lượng rất lớn. Bên cạnh nhu cầu sử dụng ngay tại chỗ, phần lớn khách hàng sử dụng pizza sẽ gọi mạng đi để tiện cho công việc cũng như tiết kiệm thời gian đi lại.

Việc in bao bì hộp giấy đựng bánh pizza là điều cần thiết và rất quan trọng để vận chuyển thức ăn cho khách hàng cũng như giúp bảo quản pizza giữ được hương vị và độ nóng. Điều này giúp pizza không bị ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Vai trò quan trọng của những mẫu in hộp giấy đựng pizza chất lượng

Việc đầu tư thiết kế và in bao bì hộp hộp giấy đựng pizza chất lượng là điều cần thiết và vô cùng quan trọng đối với các thương hiệu, cơ sở kinh doanh mặt hàng thức ăn nhanh này. Những chiếc hộp giấy đựng pizza thường được in ấn bằng chất liệu bìa carton để có được chất lượng, độ cứng cần thiết để bảo quản bánh, giúp bánh luôn ở trong trạng thái và chất lượng tốt nhất khi giao đến tay khách hàng.

Chất liệu giấy carton được cấu tạo từ 3 lớp giấy cúng khác nhau. Hai lớp giấy phẳng bên ngoài cố định cho lớp giấy cúng được dập sóng bên trong. Vối cấu tạo này, chất liệu giấy carton sẽ cho hiệu quả chịu lực tốt nhất. Khi sử dụng giấy carton để in ấn bao bì hộp giấy đựng pizza, đơn vị  kinh doanh sẽ sở hữu được những mẫu hộp giấy đựng pizza có chất lượng và khả năng bảo quản cho sản phẩm một cách tốt nhất.

In hộp giấy đựng pizza còn là sản phẩm có thể tận dụng để quảng bá cho thương hiệu, cơ sở kinh doanh thông qua việc tận dụng bề mặt hộp giấy. Rất nhiều thương hiệu kinh doanh thức ăn nhanh, cụ thể là kinh doanh pizza đã tận dụng và nhận được hiệu quả từ việc đầu tư thiết kế, sáng tạo hình ảnh, chi tiết, những thông điệp mới lạ in trên mặt hộp và mang lại quả tiếp cận khách hàng, được khách hàng chú ý và góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh.

Bao Bì Vĩnh Phước sẽ giúp khách hàng tổng hợp lại 10 mẫu bao bì hộp giấy đựng pizza đẹp 2020 của Bao Bì Vĩnh Phước. Điều này sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng pizza dễ dàng hơn khi lựa chọn mẫu hộp giấy đựng pizza để in ấn và phục vụ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt in bao bì hộp giấy đựng pizza giá rẻ theo nhu cầu và mẫu mã riêng của doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, hệ thống máy móc chuyên nghiệp, uy tín và đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng pizza có chất lượng tốt nhất.

10 mẫu bao bì hộp giấy đựng pizza đẹp 2020

Mẫu số 1
Mẫu số 2
Mẫu số 3
Mẫu số 4
Mẫu số 5
Mẫu số 6
Mẫu số 7
Mẫu số 9
Mẫu số 10

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: www.baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo