IN HỘP ĐỰNG RƯỢU LÀM QUÀ TẾT

Ngày Đăng : 21/11/2019 - 5:10 PM
Rượu thường được sử dụng để làm quà biếu vào những dịp đặc biệt, nhất là dịp Tết. Một chai rượu đẳng cấp cũng nên cần một chiếc hộp đựng rượu tương xưng

Rượu là một trong số những sản phẩm cao cấp, thường được sử dụng để làm quà biếu người thân, đồng nghiệp, cấp trên, trong những dịp đặc biệt, nhất là dịp Tết. Điều này cũng dễ hiểu bởi Rượu là sản phẩm có giá trị cao cả về vật chất lẫn tinh thần. Một chai rượu đẳng cấp cũng cần một chiếc hộp đựng rượu tương xưng để làm tăng thêm thiện cảm của người nhận quà và nâng cao giá trị của món quà.

 

 

Không chỉ đóng vai trò bảo vệ chai rượu khỏi va đập hay những yếu tố môi trường bên ngoài. Một chiếc hộp đựng rượu sang trọng sẽ làm tôn lên tính thẩm mỹ và thể hiện được đẳng cấp của chai rượu.

 

Tiêu chí cần có của một chiếc hộp đựng rượu

 

Để đánh giá một chiếc hộp rượu “chất” và đẳng cấp nên dựa vào những tiêu chí sau đây:

 

Về hình thức hộp

 

Trước khi đề cập đến vẻ đẹp thì một chiếc hộp đựng rượu cần đảm bảo được tính an toàn, có thể bảo vệ được chai rượu được đặt bên trong.

 

Tiếp đến là kích thước chiếc hộp đựng phải tương thích với kích thước của chai rượu. Điều này là rất quan trọng vì yêu cầu thẩm mĩ và sự an toàn của sản phẩm bên trong tốt nhất.

 

 

 

 

Về chất lượng hộp

 

Hộp đựng rượu nên được làm từ hộp cứng hay hộp carton để đảm bảo chịu được tác động của ngoại lực có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm rượu đựng bên trong.

 

Kế đó, hộp rượu cần được in đúng kỹ thuật một cách cẩn thận, tỉ mỉ qua tất cả các công đoạn gia công khác như: cán màng, ép kim, bế nổi...vv đảm bảo hiệu quả nhiệm vụ chứa đựng cũng như thể hiện được tính thẩm mỹ của hộp rượu. Những yếu tố về chất lượng giấy in, công nghệ in ấn, phương pháp gia công cần được đầu tư một cách cẩn thận, kỹ lưỡng và đúng chuẩn.

 

 

Về màu sắc hộp

 

Vai trò của màu sắc đối với một chiếc hộp đựng rượu cũng rất quan trọng, đặc biệt là đối với sản phẩm cao cấp thì yếu tố này còn quan trọng hơn.

 

Khi thiết kế hộp đựng rượu cần sử dụng những màu sắc trang nhã, lịch sự để thể hiện sự quý phái, đẳng cấp của sản phẩm.

 

Về thông tin sản phẩm ghi trên hộp

 

Rượu là một sản phẩm thuộc dạng tiêu thụ đặc biệt trong pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, những yêu cầu về những thông tin sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, độ rượu,…phải được in rõ ràng, cụ thể trên hộp đựng, để thuận tiện cho người tiêu dùng đánh giá, so sánh các sản phẩm khác nhau.

 

 

Vĩnh Phước – địa chỉ chuyên in hộp đựng rượu uy tín

 

Sẽ thật tuyệt khi mòn quà của bạn gửi đến người thân, bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp được khoác lên một lớp áo thật đẹp và phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để in hộp đựng rượu làm quà trong dịp Tết, Vĩnh Phước là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để liên hệ.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo