Vì sao doanh nghiệp nên in hộp quà tết?

Ngày Đăng : 17/12/2019 - 4:13 PM
Nếu như bạn muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình thì đừng nên bỏ quà hộp quà tết có in tên doanh nghiệp của mình.


Trong việc làm ăn kinh doanh thì quà tặng được ví như cầu nối giúp doanh nghiệp gắn kết các mối quan hệ làm ăn hợp tác, tạo thiện cảm cho khách hàng. Vì vậy nếu như bạn muốn khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình thì đừng nên bỏ quà hộp quà tết có in tên doanh nghiệp của mình.

 

Gửi lời tri ân sâu sắc đến đối tác, khách hàng

 

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp thì đối tác và khách hàng có vai trò rất quan trọng. Đó là nguồn sống giúp cho các doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả và sinh lợi nhuận hay không. Chính vì thế, dịp tết đến xuân về cũng là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp có thể cảm ơn họ trong suốt một năm qua đã luôn đồng hành, giúp đỡ.

 

Việc gửi tặng những hộp quà tết tự in của doanh nghiệp sẽ có ý nghĩa rất lớn. Nó thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và trân trọng những gì mà đối tác đã mang đến. Không chỉ vậy, nó còn tăng thêm sự sang trọng cho món quà mà bạn tặng. Đồng thời cũng giúp bảo vệ cho món quà không bị xô lệch hay ảnh hưởng đến chất lượng.

 

 

Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn

 

Các đối tác và khách hàng không chỉ làm ăn với mình doanh nghiệp của bạn mà còn nhiều đơn vị khác. Vì thế đây cũng là dịp để nhiều đơn vị khác nhau gửi các món quà tri ân đến cho đối tác của mình. Việc nhận được nhiều quà là điều không thể tránh khỏi. Và nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng những mẫu hộp quà tết đại trà sẽ không phải là điều khôn ngoan. Bởi như vậy, đối tác sẽ không biết đâu là món quà doanh nghiệp bạn đưa đến. Điều đó khiến cho doanh nghiệp của bạn dù đã tặng quà nhưng vẫn không được đánh giá cao.

 

Thay vào đó, việc in hộp quà tết mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp mình sẽ khiến mọi chuyện khác hẳn. Chỉ cần nhìn vào hộp quà, đối tác sẽ biết được ngay đơn vị nào tặng thông qua logo và dấu hiệu nhận biết. Từ đó mà đối tác và các khách hàng sẽ thêm hài lòng, muốn hợp tác với đơn vị của bạn lâu dài hơn.

 

Là một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp hiệu quả

 

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất là các doanh nghiệp có được khi in hộp quà tết để tặng cho đối tác. Lý do là bởi ở mỗi hộp quà đều có logo, thông tin liên lạc cụ thể của doanh nghiệp bạn. Khi mang đến tặng hoặc trong những buổi hội họp, nhiều đơn vị khác cũng sẽ nhìn thấy, và biết đâu họ đang cần những đối tác thuộc lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động. Chính vì thế, đây cũng là một trong những lý do để doanh nghiệp bạn nên tự in hộp quà tết.

 

Với khách hàng thì việc tặng hộp quà tết cũng là một chiến lược marketing hiệu quả. Bởi khi nhận được quà, khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp bạn. Và việc khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều. Khi có nhu cầu trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn, khách hàng sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.

 

 

Một số lưu ý khi in hộp quà tết để tặng cho đối tác, khách hàng

 

Để mang lại hiệu quả cao nhất và giúp đối tác, khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn hơn, nên lưu ý một số điều sau khi in hộp quà tết:

 

- Nên sử dụng những chất liệu làm hộp quà tết chắc chắn, chất lượng, màu sắc bắt mắt, nổi bật và liên quan đến ngày tết. Người nhận sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và công sức bạn bỏ ra.

 

- Khéo léo chèn vào hộp quà tết logo, thông tin của doanh nghiệp cùng những lời chúc ý nghĩa. Nên chèn thông điệp ngắn gọn, súc tích tránh dài dòng nếu không muốn bị phản tác dụng. Khách hàng sẽ chỉ thấy mục đích quảng cáo thay vì sự chân thành mà doanh nghiệp bạn muốn mang tới.

 

Hãy để Vĩnh Phước đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp bạn bằng cách tạo ra những mẫu hộp giấy thật thu hút, thật chất lượng. Đó sẽ là niềm hạnh phúc của Bao Bì Vĩnh Phước.
 

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Vĩnh Phước tại địa chỉ.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo