ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HỘP CARTON

Ngày Đăng : 17/01/2020 - 11:17 AM
Hộp carton được các doanh nghiệp, công ty sử dụng để đóng gói hàng hóa, các gia đình sử dụng để cất trữ, vận chuyển vật dụng. Không một ai trong chúng ta chưa từng sử dụng sản phẩm này, từ những loại hộp bé xíu đến các sản phẩm công nghiệp kích thước lớn.

Những hộp carton đã quá quen thuộc với cuộc sống. Chúng được các doanh nghiệp, công ty sử dụng để đóng gói hàng hóa, các gia đình sử dụng để cất trữ, vận chuyển vật dụng. Không một ai trong chúng ta chưa từng sử dụng sản phẩm này, từ những loại hộp bé xíu đến các sản phẩm công nghiệp kích thước lớn.

Hãy cùng Bao Bì Vĩnh Phước tìm hiểu kỹ hơn về loại bao bì giấy thông dụng này và ưu điểm khi sử dụng loại bao bì sản phẩm này nhé!

1. Hộp carton là gì?

Hộp carton hay còn được gọi là hộp bìa giấy carton. Chất liệu được sử dụng để làm nên hộp carton là gỗ có dạng sợi. Các sợi gỗ được liên kết với nhau bằng liên kết hydro không dính. Hộp carton có 3 màu chính là trắng, vàng và nâu. Chúng có thể có 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp với nhiều kích thước khác nhau.

Nhiệm vụ chính của hộp carton là bao gói hàng, giúp hạn chế va đập hàng hóa hay thất lạc trong khi di chuyển. Trên hộp carton có thể được in chữ, hình ảnh, logo, thông tin thương hiệu để giúp việc quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

 

 

2. Phân loại bao bì hộp carton

Phân loại theo kết cấu sóng

Hộp carton được tạo thành từ các lớp giấy mỏng bọc các lớp sóng ở trong để tạo nên kết cấu vững chắc cho các tấm carton. Cùng vì vậy mà mỗi loại sóng khác nhau sẽ mang đến một loại hộp carton khác nhau. Có 4 loại sóng thường gặp tại các công ty cung cấp hộp carton như sau:

- Sóng A có độ cao của sóng là 4,7 mm: loại hộp này có sóng cao giúp phân tán tốt lực trên toàn bộ bề mặt.

- Sóng B có độ cao của sóng là 2,5 mm: bước sóng cao vừa phải mang lại khả năng chịu lực xuyên thủng cho hộp giấy.

- Sóng C có độ cao sống từ 3,5 đến 4,5 mm: đây là bước sóng chịu lực tốt nhưng không bằng bước sóng A nhưng mang đến những chiếc hộp nhỏ gọn hơn.

- Sóng E có độ cao sóng là 1,5 mm. Bước sóng này nhỏ phù hợp để thiết kế các loại hộp nhỏ đựng các vật nhẹ.

Phân loại theo kiểu hộp carton

Đây là cách phân loại theo chức năng sử dụng mà bạn dễ dàng chọn lựa tại những công ty cung cấp hộp giấy. Theo cách phân loại này, hộp carton được chia thành 5 loại như sau:

- Hộp carton thường;

- Hộp carton nắp chồm đáy gài;

- Hộp hai nắp chồm;

- Hộp carton nắp âm dương;

- Hộp gài.

Mỗi loại sẽ có một đặc điểm kết cấu riêng phù hợp theo mục đích sử dụng khác nhau.

 

 

3. Ưu điểm khi sử dụng hộp carton

Các loại hộp carton mang đến lựa chọn về khả năng bảo quản, bao gói giúp vận chuyển tốt các loại hàng hoá. Bên cạnh đó, nhiều hộp carton được phủ thêm lớp PE bên ngoài giúp chúng có khả năng chống thấm tốt. Hộp carton được làm từ giấy tái chế nên có giá thành rẻ, các thông tin, hình ảnh, logo có thể được in ấn trên chúng một cách dễ dàng.

Hộp carton có trọng lượng nhẹ, dễ dàng dùng tay uốn, cắt, việc đóng gói bằng hộp carton cũng đơn giản. Bên cạnh đó, hộp rất đa dạng về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn từng loại hàng phù hợp. Bên cạnh đó, loại hộp này có thể sử dụng nhiều lần và bạn có thể gập nhỏ để cất trữ khi không sử dụng đến.

Các loại hộp carton được làm từ gỗ, giấy tái chế nên rất an toàn, có khả năng tái chế lại thành nhiều sản phẩm khi chúng bị rách, hỏng. Đây là một nguyên liệu thân thiện và tiết kiệm để quý khách hàng chọn lựa.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo