Có những tiêu chí nào cần lưu ý khi in túi giấy

Ngày Đăng : 17/12/2019 - 4:04 PM
Túi giấy giờ đây đã trở nên thông dụng, chúng ta có thêt bắt gặp túi giấy ở cửa hàng trang sức, thời trang,... Sử dụng túi giấy cũng là một cách bảo vệ môi trường và tạo được hình ảnh của thương hiệu thông qua túi giấy. Túi giấy còn được sử dụng để quảng bá hình ảnh, một chiếc túi giấy đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với sản phẩm hơn. Vậy có những tiêu chí gì khi in túi giấy hãy cùng Vĩnh Phước tìm hiểu.

Túi giấy giờ đây đã trở nên thông dụng, chúng ta có thêt bắt gặp túi giấy ở cửa hàng trang sức, thời trang,... Sử dụng túi giấy cũng là một cách bảo vệ môi trường và tạo được hình ảnh của thương hiệu thông qua túi giấy. Túi giấy còn được sử dụng để quảng bá hình ảnh, một chiếc túi giấy đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với sản phẩm hơn. Vậy có những tiêu chí gì khi in túi giấy hãy cùng Vĩnh Phước tìm hiểu.
 

>> Túi giấy để làm gì?
 


Ngoài tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong nguyên vẹn. In túi giấy chất lượng cung cấp cho sản phẩm cái nhìn sang trọng. Đầy đủ thông tin liên lạc của doanh nghiệp còn giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng. Khi khách hàng sử dụng một chiếc túi giấy in logo của bạn, nó sẽ nâng cao nhận thức thương hiệu của bạn. Như vậy chắc chắn bạn không tốn quá nhiều tiền để quảng cáo thêm.
 

1. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng
 
Khi thiết kế túi giấy, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế. Hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng… Những yếu tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng lên đáng kể. Một phương thức khác để gia tăng nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đó là mở rộng tình huống sử dụng ở những thời điểm khác nhau, thời gian khác nhau trong ngày. Phổ biến nhất là các loại in túi giấy, bao bì “on the go” – mọi lúc, mọi nơi.

 

2. Chất liệu in túi giấy

- Giấy Couche: hai mặt bóng và mịn, dai hơn. Đa phần được sử dụng trong thời trang, mỹ phẩm. Hay nói chung là sản phẩm cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

- Giấy Duplex: một mặt giống giấy Couche, mặt còn lại đen hơn. Cho nên giấy Duplex có giá thành rẻ hơn. Và thường được sử dụng phổ biến.
 

- Giấy mỹ thuật: mang tính thẩm mỹ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.
 

3. Hướng đến sự bền vững
 


Các nhà thiết kế luôn phải ghi nhớ rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến môi trường. Họ sẽ rất nhạy cảm và trở nên khó chịu với những sản phẩm làm hại môi trường sống của họ. Ngày nay, những sáng kiến về phát triển túi giấy, in bao bì không gây hại đến môi trường thường được xuất phát từ yêu cầu của nhà bán lẻ . Điều này chứng tỏ họ đã sớm nhận ra sự quan tâm của người mua hàng trong vấn đề này và sẵn sàng ủng hộ những phát kiến mới, thân thiện hơn với môi trường. Tuy nhiên, không hẳn người mua hàng nào cũng nhận thức được vấn đề này. Vì vậy, những nhà thiết kế luôn phải chú tâm vào việc truyền tải những lợi ích này một cách rõ ràng, cụ thể, đơn giản và dễ hiểu.
 

4. Kích thước in túi giấy

Kích thước giấy sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm của bạn. Bạn có thể tham khảo kích thước chuẩn như 24,5 x 33 x 7cm chẳng hạn.

5. Quy trình in

Bạn có thể lựa chọn in 4 màu, và in 1 mặt hoặc 2 mặt. Để có thành phẩm tốt nhất, túi giấy có thể được in bằng kỹ thuật in flexo hoặc in litho.

 

6. Chi phí in

Để có chi phí in túi giấy phải giá tốt, bạn nên in với số lượng nhiều. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn công ty in ấn có kinh nghiệm lâu năm.

 

7. Tạo sự khác biệt
 
Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế và sản xuất túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế nên nhớ rằng người đi mua hàng luôn dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài sản phẩm. Do đó việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế túi giấy để truyền tải thông điệp sản phẩm là hết sức quan trọng, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực.

 

 

Trên đây là những tiêu chí khi in túi giấy mà bạn cần phải biết để có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình qua những chiếc túi giấy ấn tượng, đep đẽ và bảo vệ được môi trường.
 

>> Nơi sản xuất và in túi giấy uy tín
 

Nếu các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào vừa chất lượng, uy tín lại giá thành phải chăng để thiết kế in ấn bao bì giấy cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đừng ngân ngại liên hệ với Bao Bì Vĩnh Phước – đơn vị chuyên thiết kế in ấn bao bì giấy chất lượng cao và uy tín tại TP. HCM.
 

Hãy để Vĩnh Phước đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp bạn bằng cách tạo ra những mẫu bao bì giấy thật thu hút, thật chất lượng. Đó sẽ là niềm hạnh phúc của Bao Bì Vĩnh Phước.
 

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với Vĩnh Phước tại địa chỉ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

 

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo