IN ẤN HỘP ĐỰNG TỲ HƯU – MÓN QUÀ TẾT PHÚ QUÝ TẶNG ĐỐI TÁC

Ngày Đăng : 05/12/2019 - 8:52 AM
Món quà Tỳ Hưu dù có giá trị vật chất và tinh thần lớn lao bao nhiêu đi chăng nữa, nhưng sẽ vô nghĩa nếu nó không được đựng trong một chiếc hộp quà Tết cao cấp và sang trọng.

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

 

Tỳ Hưu là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp

 

Nguồn gốc của linh vật Tỳ Hưu

 

Tỳ Hưu là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Theo truyền thuyết để lại thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ Hưu được sách cổ ghi lại như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

 

Tuy sở hữu ngoại hình viên mãn như vậy nhưng Tỳ Hưu lại mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Do đó, sau khi sinh không bao lâu thì Tỳ Hưu chết. Xót thương cho phận bạc nên Ngọc Hoàng đã đưa Tỳ Hưu về làm linh vật thuộc nhà Trời chuyên phù hộ cho nhân gian con người về đường tài lộc.

 

Ý nghĩa phong thủy của linh vật Tỳ Hưu

 

Tương truyền rằng Tỳ Hưu có tới hai loại, khác nhau từ ngoại hình cho tới tên gọi và ý nghĩa. Cụ thể đó là:

 

Tỳ Hưu Thiên Lộc: Mang ngoại hình uy phong, đầu mang hai sừng, miệng rộng và phần bụng khá to. Thức ăn ưa thích của chúng là vàng, bạc, châu báu nên con người tin rằng Tỳ Hưu Thiên Lộc có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn.

 

Tỳ Hưu Tịch Tà: Khác với Tỳ Hưu Thiên Lộc, Tỳ Hưu Tịch Tà trên đầu chỉ có một sừng và vẻ bề ngoài trông có vẻ dữ tợn hơn, phần miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu Tịch Tà sẽ sử dụng phần sừng sắc bén của mình để tiêu diệt những yêu ma đến gần, chúng hút sinh khí của yêu ma tạo thành năng lượng cho bản thân. Tỳ Hưu Tịch Tà được xem như linh vật phong thủy tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa tà ma, giúp gia chủ bình an và yên lành hơn trong cuộc sống.

 

 

Tại sao nên tặng Tỳ Hưu cho đối tác?

 

 

Dành tặng cho đối tác của bạn món quà Tỳ Hưu ngày Tết truyền tải lời cầu chúc của bạn dành cho đối tác một năm mới An khang – Thịnh vượng – Tấn tài – Tấn lộc. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà vừa giá trị về vật chất lại vừa lớn lao về tinh thần này.

 

Vì là một món quà cao cấp, thế nên Tỳ Hưu nên được đựng trong một chiếc hộp quà làm bằng hộp giấy cứng cao cấp, sang trọng

 

Nếu bạn đang ấp ủ mong muốn gửi tặng đến đối tác kinh doanh của doanh nghiệp mình những món quà Tỳ Hưu đầy giá trị với lời chúc: "Phát tài - Phát lộc - Thuận buồm xuôi gió" trong công việc làm ăn kinh doanh trong năm mới, nhưng chưa biết nên chọn hộp đựng quà tết cao cấp như thế nào, hãy để cho Bao Bì Vĩnh Phước giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Bao Bì Vĩnh Phước cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn hộp quà Tết cao cấp vô cùng chất lượng và uy tín. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi để Vĩnh Phước hỗ trợ bạn tạo ra những chiếc hộp đựng quà Tết cao cấp dành tặng đối tác của mình.

 

 

Bao Bì Vĩnh Phước luôn thấu hiểu một điều: “Của tặng không bằng cách tặng”. Món quà Tỳ Hưu dù có giá trị vật chất và tinh thần lớn lao bao nhiêu đi chăng nữa, nhưng sẽ vô nghĩa nếu nó không được đựng trong một chiếc hộp quà Tết cao cấp và sang trọng.

 

Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ thiết kế in ấn hộp quà tết cao cấp của Bao Bì Vĩnh Phước. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết. Hãy liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi được giúp bạn vì đó là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VĨNH PHƯỚC 

 

Địa chỉ: C3/42A Liên Ấp 123, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline + Zalo: 0912.545.809 - 0913.661.883

Website: baobivinhphuoc.com

Email: baobivinhphuoc@gmail.com

Tin tức - Video

Vì sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định mà chất lượng không đổi.

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất tại Việt Nam để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cam kết mang chất lượng và uy tín đến cho bạn

Đối tác - Khách hàng

Đăng ký nhận tin qua mail
Go Top
Zalo